image

เครื่องทำน้ำแข็ง ICEman

ICEmanเครื่องทำน้ำแข็งคุณภาพ ที่ลูกค้าไว้วางใจ!! ทางเลือกใหม่แห่งวงการ เครื่องทำน้ำแข็ง ที่ครอบคลุมในทุกกำลังการผลิต เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจท่าน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล ร้านอาหาร มินิมาร์ท ฯลฯ เรามีทั้ง เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด, เครื่องทำน้ำแข็งยูนิตถ้วยเล็ก, เครื่องทำน้ำแข็งยูนิตถ้วยใหญ่ … ตัดปัญหาเรื่อง “น้ำแข็ง” ของท่าน ด้วยทุกกำลังการผลิตที่ควบคุมปริมาณได้ตามความต้องการ พร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย

 • บริษัท นิวตั้น แอสโซซิเอท จำกัด
 • ผู้ผลิตและจำหน่าย “เครื่องทำน้ำแข็ง ICEman” จำหน่ายอะไหล่และรับซ่อม เครื่องทำน้ำแข็ง ตลอดจนงานบริการบำรุงรักษาเครื่องทำน้ำแข็ง (รายปี) … นอกจากนี้เรายังจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

  นโยบายหลัก : บริษัท Newton Associate มีความมุ่งมั่น และพัฒนาสินค้าโดยไม่หยุดยั้ง

  ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ : บริษัท Newton Associate ให้ความสำคัญเรื่องผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษ เราคัดสรรอะไหล่ทุกชิ้นที่นำมาเป็นส่วนประกอบสินค้าของเราอย่างพิถีพิถัน โดยชิ้นส่วนต่างๆต้องผ่านการรับรองมาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก ทั้งอะไหล่ที่นำเข้า และอะไหล่ที่ผลิตในประเทศ

  ตรวจสอบคุณภาพ : เราจะตรวจสอบสินค้าอย่างละเอียดตามขั้นตอนของบริษัทฯ ก่อนจะถึงมือลูกค้าทุกราย

  งานด้านบริการ : เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ ทำงานกันเป็นทีมในรูปแบบบริษัทฯ

  งานลูกค้าสัมพันธ์ : เรามีนโยบาย การโปรโมท กิจการ ของลูกค้าผ่านใน Social Media และจัดตั้งเว็บไซต์ สำหรับโปรโมทลูกค้าโดยตรง เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกรายที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา

 • ประวัติความเป็นมา
 • บริษัท นิวตั้น แอสโซซิเอท จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 โดยเริ่มแรกรับงานบริการดูแลรักษาเครื่องทำน้ำแข็งให้กับบริษัทต่างๆ พร้อมทั้งจำหน่ายอะไหล่เครื่องทำน้ำแข็ง ด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการบริการดูแลและซ่อมแซม เครื่องทำน้ำแข็ง ทำให้เมื่อปี พ.ศ. 2550 บริษัทได้เปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ ซึ่งมาจากสายงานการผลิตของบริษัทเอง ภายใต้ชื่อ “เครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อ ICEman”
  ประสบการณ์กว่า 24 ปีในธุรกิจเกี่ยวกับ “เครื่องทำน้ำแข็ง” ของบริษัท ทำให้ ICEman ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า ด้วยการที่เราเน้นคุณภาพในตัวสินค้า ที่มีมาตราฐาน ร่วมกับการให้บริการดูแลหลังการขายที่ดีเยี่ยม จึงทำให้ “เครื่องทำน้ำแข็ง ICEman” ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย …
  ICEman  จะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าหลากหลาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการรออะไหล่เราคัดสรรอะไหล่ที่จะมาเป็นส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ของบริษัท มีคุณภาพผ่านการเชื่อถือรับรองคุณภาพตามมาตราฐานสากล
 • บริการของเรา
 •   ผลิตเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด ยูนิต หลอดเล็ก
    จำหน่ายอะไหล่เครื่องทำน้ำแข็ง
    บริการซ่อมแซมเครื่องทำน้ำแข็ง
    บริการดูแลบำรุงรักษาเครื่องน้ำแข็ง
    บริการ Overhaul เครื่องทำน้ำแข็ง
    ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็ง

 • ทีมงานของเรา
 •    เรามีพนักงานที่ชำนาญ และมีประสบการณ์ (ทั้งสายงานฝ่ายผลิต ฝ่ายติดตั้ง)
     เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านเครื่องน้ำแข็ง (สายงานฝ่ายซ่อม)
     เรามีทีมงานที่ทำงานกันอย่างมืออาชีพ (สายงานด้านบริการและประชาสัมพันธ์)
    เรามีทีมเวิร์กที่ดี เพราะพนักงานของเราต่างเติมโตขึ้นมาพร้อมกับบริษัท

  NEWTON ASSOCIATE CO.,LTD.เรามุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าของเราให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมการบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขาย มาตราฐานสินค้า ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียด ก่อนส่งถึงมือลูกค้าและดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์และซื่อตรง มากว่า 24 ปี