Blog

ขอยกนิ้วให้ ท่านคำนึงถึงความสะอาด ของผู้มีอุปการะคุณเป็นหลัก ร้านกาแฟอเมซอน ปตท วารินชำราบ บายพาส

จังหวัดอุบลราชธานีมีกิจกรรมท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ เช่น เยี่ยมชมธรรมาสน์สิงห์ที่วัดศรีนวลแสงสว่างอารมณ์ นมัสการอัฐิหลวงปู่ชาและชมพิพิธภัณฑ์หลวงปู่ชา สุภัทโท ที่วัดหนองป่าพง อาบเมฆที่ผามออีแดง ชมพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในสยามที่ผาชะนะได เที่ยวชมประติมากรรมธรรมชาติที่สามพันโบก ชมกุ้งเดินขบวนที่สามเหลี่ยมมรกต เที่ยวน้ำตกแสงจันทร์ ขี่ม้าชมธรรมชาติ เที่ยวถ้ำชมภาพเขียนสีก่อนประวัติศาสตร์ เป็นต้น **** ใครเดินทางมาท่องเที่ยว หรือ มาทำธุระ เชิญ มาแวะ ...
Read More

แนะนำร้านอาหาร วันแม่ อบอวนมหาชัย บางนา

เครื่องทำน้ำแข็งแนะนำร้านอาหาร ในวันพิเศษ  ร้านอาหาร อบอวนมหาชัย บางนา    โปรโมชั่นเดือนสิงหาคมมาแล้วค่าา เป็นเมนูเซ็ตวันแม่ ชุดเล็กราคาเบาๆ 1,999 บาท ชุดกลางกำลังดี 3,999 บาท ชุดใหญ่ไฟกระพริบ 7,999 บาท (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม และไม่ร่วมรายการบัตรสมาชิกนะคะ) #ตลอดเดือนสิงหาคม...
Read More

ล้างเท้าพ่อแม่ เพื่อเป็นศิริมงคล

วันไหน ก็ล้างเท้าพ่อแม่ได้ เพื่อเป็นศิริมงคล….แต่บ้างที  แม่ กับลูก อยู่คนละที่ วันที่สะดวก คือวันหยุดหรือวันนักขันตฤกษ์  ICEmanขอแนะนำ วิธีล้างเท้าเพื่อเป็นศิริมงคล สิ่งที่ควรเตรียมในการขอขมาพ่อแม่ 1. พานธูปเทียนแพ และพวงมาลัย ที่มีดอกมะลิ ในพวงมาลัย 1 พวง 2. ซองใส่ปัจจัยให้พ่อแม่เ...
Read More

โรงแรมแอสเพอรี่ มีการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมการออกแบบที่โดดเด่น

Aspery Hotel ให้บริการที่พักทันสมัย ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งแบบสมัยใหม่ ท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์ทะเลและภูเขาของภูเก็ต มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า และมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่ส่วนกลาง Aspery Hotel ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนและถนนบางลาโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตห่างจากโรงแรม 25 กม....
Read More

ไอดิน โฮมสเตย์

ใครว่าการเที่ยวต้องใช้เงินเยอะ.. ขอให้ลืมคำนั้นไปเลยจ้า  วันนี้เราจะพาไปเที่ยวในงบ 2 พันบาทมีทอนกันที่นี่เลย “ไอดิน โฮมสเตย์ @ จันทบุรี” ค่ะ ที่นี่คิดค่าบริการเพียงคนละ 1700 บาทค่ะ ซึ่งจะได้รับหมดนี่เลย กินอิ่ม…. อาหารบุฟเฟต์ 3 มื้อ ปู กุ้ง...
Read More
1 2 3 10

 

( เข้าสู่เว็บไซต์ )