Blog

เยี่ยมลูกค้า บรรยาศ สวยมาก ปตทเลย

ใครแวะท่องเที่ยวจังหวัดเลย อย่าลืม เช็คอิน แวะดื่มกาแฟ พักสายตา ได้ที่นี่ ลดต้นทุน เพิ่มกำไร เพื่อธุรกิจของคุณ ที่สำคัญ ขอยกนิ้วให้ ท่านคำนึงถึงความสะอาด ของผู้มีอุปาการะคุณเป็นหลัก มั่นใจได้ว่าร้านนี้ ใช้น้ำแข็งสะอาดที่มาจาก เครื่องทำน้ำแข็ง ตัดประเด็นการขนส่งน้ำแข็งที่ไม่ระมัดระวัง และน้ำแข็งที่ไม่สะอาดจากการปนเปื้อนในกระบวนการเหล่านี้ได้ เพราะวิธีการขนส่งที่ไม่รอบคอบ หรือใช้ภาชนะบรรจุน้ำแข็งที่ไม่สะอาด...
Read More

เที่ยวเมืองกาญจน์ อย่าลืมแวะเช็คอิน กาแฟอเมซอน แก้วมณีกาญน์ ต.ปากแพรก

ต.ปากแพรก มีอะไรน่าเที่ยว ถนนคนเดินปากแพรก จัดขึ้นบริเวณเมืองเก่าของอำเภอเมืองกาญจนบุรี เป็นย่านเก่าแก่ที่มีเสน่ห์ล้นเหลือ บ้านเรือนต่าง ๆ เป็นรูปทรงโคโลเนียลผสมผสานกับบ้านตึกแถวไม้และปูน ทอดขนานไปกับแม่น้ำแควใหญ่ ในทุกวันเสาร์จะมีการจัดถนนคนเดิน ชาวบ้านในพื้นที่จะนำสินค้าดีเด่นมาจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวในราคาย่อมเยา มีทั้งอาหารพื้นเมืองและสินค้าแฮนด์เมด ราคาย่อมเยา เดินกิน เที่ยว ถ่ายรูปกันได้ยาว ๆ ตลอดคืน แต่ถ้าไม่ได้มาตรงกับช่วงที่มีถนนคนเดิน ก็สามารถแวะมาถ่ายรูปชิค...
Read More

ใกล้หน้าหนาวแล้ว ใครไปแม่แจ่ม เชียงใหม่ อย่าลืมแวะกินกาแฟอเมซอน

แม่แจ่ม เชียงใหม่   ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ และหุบเขา  บอกเลยที่นี่    ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเชียงใหม่ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขาหลังดอยอินทนนท์ มีธรรมชาติที่สมบูรณ์ จุดเด่นอยู่ตรง ความสวยงามอลังการของนาขั้นบันได ที่ข้าวเริ่มจะออกรวงสีเหลืองทองในช่วงหน้าหนาว อีกทั้งยังได้สัมผัสกับวิถีชีวิต ปลูกต้นไม้ หลากหลายชนิด ในภูเขา เป็นขั้น ใครที่ชอบการถ่ายรูป ธรรมชาติ บอกเลยมาที่นี่ไม่ผิดหวัง @...
Read More

แนะนำ ปตท เพชรน้ำแพร่ ใครเที่ยวเชียงใหม่ อย่าลืมแวะพักสายตา เติมพลัง กาแฟสักแก้ว

เครื่องทำน้ำแข็งICEman ขอแนะนำ ปตท เพชรน้ำแพร่   ใครแวะไปเที่ยว หรือ ทำธุระเชียงใหม่ แวะพัก สายตา มีร้านอาหาร และ ร้านขนมปัง อร่อยราคาไม่แพง ห้องน้ำสะอาดมาก   งานติดตั้ง เครื่องทำน้ำแข็งหลอดเล็ก รุ่นIM604 TubeS กำลังการผลิต...
Read More

ข้อแนะนำและเตือนภัยการใช้ไฟฟ้าในเวลาน้ำท่วม

ตอนนี้ ประเทศไทย เข้าสู่มรสุม ทำให้หลายพื้นที่น้ำท่วม ฝนตกหนัก  ICEman  ขอเตือนภัย เกี่ยวกับระบบไฟฟ้า ในช่วงมรสุมเข้า ข้อแนะนำเกี่ยวกับไฟฟ้าในกรณีที่มีน้ำท่วมหรือน้ำท่วมขัง – ก่อนน้ำท่วมเข้าภายในบ้านหรือบริเวณบ้าน ให้รีบขนย้ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและสิ่งของจำเป็นไว้ที่สูงหรือที่ปลอดภัยน้ำท่วมไม่ถึง – กรณีเป็นบ้านสองชั้นและมีสวิตช์แยกแต่ละชั้น หากน้ำกำลังจะท่วมชั้นล่าง ให้ปลดสวิตช์ (เบรกเกอร์เมน) ตัดกระแสไฟฟ้าเฉพาะชั้นล่าง และปลดเบรกเกอร์ย่อยลงให้หมด –...
Read More

ใกล้เปิดแล้ว ร้านกาแฟอเมซอน โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช สุพรรณบุรี

งานติดตั้ง เครื่องทำน้ำแข็งหลอดเล็ก รุ่นIM604 TubeS กำลังการผลิต 600 กกต่อวัน ถังเก็บน้ำแข็ง 350 กก ร้านกาแฟอเมซอน  รพ เจ้าพระยายมราช สุพรรณบุรี ลดต้นทุน เพิ่มกำไร เพื่อธุรกิจของคุณ ที่สำคัญ ขอยกนิ้วให้ ท่านคำนึงถึงความสะอาด...
Read More
1 2 3 12