Blog

เสาร์ที่ 28/3/2563 บริษัทฯ ได้ทำการฆ่าเชื้อ ทั้งโรงงาน

วันเสาร์นี้ บริษัท นิวตั้น แอสโซซิเอท จำกัด ได้ทำการพ่นยาฆ่าเชื้อ… โดย..N T C PROTREATMENT มาสอนระบบ วิธีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ…และได้ทำการพ่นฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้ว โดยใช้ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ ชนิด ควอท (Quaternary Ammonium Compound )...
Read More

ร่วมมือ ร่วมใจ กัน นะคนไทย

 16 ข้อกำหนด ในสถานการณ์ฉุกเฉิน จากการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน ได้มีการออกข้อกำหนด ตามมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนด การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน 2548 ฉบับ ที่ 1 โดยมีการออกข้อกำหนด 16 ข้อ โดยจะมีรายละเอียดของการ เปิดปิดสถานที่ ข้อห้ามต่างๆ ดังนี้...
Read More

มาเที่ยวเมืองไทย ช่วยผู้ประกอบการประเทศเราดีกว่าค่ะ แนะนำ เกาะกูดอ่าวพร้าวรีสอรท์

การแพร่ระบาด ของไวรัส โควิด-19 ส่งกระทบการท่องเที่ยวของประเทศไทยเป็นอย่างมาก เครื่องทำน้ำแข็งICEman ขอเชิญชวน คนไทยเที่ยวเมืองไทย แทนไปเที่ยวเมืองนอก ประหยัด และปลอดภัยกว่า และยังได้ช่วยผู้ประกอบการของประเทศไทยอีกทางหนึ่ง .. ICEman ขอแนะนำ ทะเลเมืองไทย ไม่แพ้เมืองนอก ที่  เกาะกูดอ่าวพร้าวรีสอร์ท  รับรองไม่ผิดหวัง เพราะ...
Read More

ขอขอบคุณ บริษัท ปตท บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ที่ใส่ใจ ผู้อุปาระคุณเป็นหลัก

…… เครื่องทำน้ำแข็งหลอด ICEman ขอขอบคุณท่ให้เราเป็นส่วนหนึ่ง ที่สำคัญ ขอยกนิ้วให้ ท่านคำนึงถึงความสะอาดของผู้มีอุปาการะคุณเป็นหลัก มั่นใจได้ว่าร้านกาแฟนี้ ใช้น้ำแข็งสะอาดที่มาจาก เครื่องทำน้ำแข็ง ตัดประเด็นการขนส่งน้ำแข็งที่ไม่ระมัดระวัง และน้ำแข็งที่ไม่สะอาดจากการปนเปื้อนในกระบวนการเหล่านี้ได้ เพราะวิธีการขนส่งที่ไม่รอบคอบ หรือใช้ภาชนะบรรจุน้ำแข็งที่ไม่สะอาด เพราะเครื่องทำน้ำแข็งหลอด ICEman เป็นระบบปิด เมื่อน้ำแข็งผลิต นำ้แข็งจะตกลงมาในถังเก็บ แสตนเลส...
Read More

แนะนำ ร้านนั่งชิวๆๆ by ภูเก็ต ต้อง ร้านเธอ

ร้านนั่งชิวภูเก็ต จะหาให้เจอดีๆสักร้าน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่พอได้นั่งแล้ว อันจะได้ทั้งบรรยากาศ และบริการดีๆ แบบไม่ต้องเดินออกมาแล้ว รู้สึกว่าต้องเสียเงินฟรีนี่สิ ร้านไหน?… บางคนบอกว่าร้านไหนก็ได้ มีเหล้ามีเบียร์เหมือนกัน ราคาก็พอๆกัน ใช่ครับ… แต่ความสุขที่ได้มันต่างกัน..มาลองสัมผัส ความแตกต่างร้านเหล้าได้ที่ นี่ ” ร้านเธอ “ สอบถาม ได้ที่ 0874682996...
Read More

ลงพุง ซีฟู้ด หมูกระทะ 

ลงพุง ซีฟู้ด หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะอีกหนึ่งเจ้าในย่านห้วยขวางที่จัดเต็มทุกเมนูหมูกระทะ และของทานเล่นอีกหลายรายการ อีกทั้งยังมีที่นั่งกว้างขวาง ให้เลือกนั่งได้ตามสบายอีกด้วยค่ะ สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ของทางร้านลงพุงนั้นจะมีเพียงราคาเดียวเท่านั้นคือ 299 บาท (ถ้าต้องการเตาย่างเพิ่ม +69 บาท) และอิ่มไม่อั้นไม่จำกัดเวลาอีกด้วย! โดยในราคา 299 นี้ ลูกค้าจะได้ทานทั้ง เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว ซีฟู้ดสดๆ...
Read More
1 2 3 14